C-H-A-M.COM SỐNG CUỘC ĐỜI BẠN MUỐN.

#2 Là phụ nữ

#

Một người phụ nữ đẹp dĩ nhiên không chỉ dừng lại ở khuôn mặt đẹp, nước da đẹp, thân hình đẹp. Xét cho cùng chẳng ai chịu hài lòng khi mình chỉ tồn tại như một vật trang trí phải không?

Những người phụ nữ xinh đẹp nhất, họ mang trong mình một nguồn năng lượng, và họ tỏa nó ra xung quanh. Nó là sự kết hợp của nhiều thứ: Tâm hồn, Năng lượng, và Vẻ bề ngoài.

Vậy, thế nào là một người phụ nữ xinh đẹp?

Một người phụ nữ có cử chỉ đẹp “Gieo hành vi, gặt số phận.”  Khi lựa chọn, hãy ưu tiên sự tử tế.

Một người phụ nữ có những lời nói đẹp. Ngôn ngữ là một công cụ quyền lực, một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết sử dụng nó một cách thông minh vào đúng thời điểm.

Một người phụ nữ mang trong mình hoài bão đẹp. “Bạn chính là khát vọng thôi thúc sâu kín bên trong bạn.” Bất kể ước mơ, khao khát đó là gì, hãy biến nó thành hữu hình.

Một người phụ nữ sở hữu tình bạn đẹp. Bạn thân là món quà mà bất cứ ai trong chúng ta cũng thật may mắn khi có được, hãy trân trọng những tình cảm thuần khiết mà sâu sắc ấy. 

Một người phụ nữ có tâm hồn đẹp. Có lẽ chẳng cần phải nói thêm gì về điều này phải không? Hãy nuôi dưỡng tâm hồn bằng những ý nghĩ mang tính xây dựng và tích cực. Từ trong chính suy nghĩ, hãy nói những lời nói đẹp với chính bản thân mình.

May mắn là, so với thế hệ đi trước, năng lực của phụ nữ dần được nhìn nhận một cách công bằng hơn trong thời đại hiện nay. Chúng ta đang khẳng định vị thế và “sức mạnh của sự mềm mại” trong thế giới mang nặng khái niệm phân chia vai trò của hai phái trong việc đóng góp cho xã hội này. Rõ ràng là ranh giới giờ đây đã nhạt nhòa hơn trước, chúng ta cũng có thể làm được những điều vốn được cho là phù hợp với “nửa còn lại”.

Sống là chia sẻ, là hỗ trợ, không phải chỉ là “thực hiện đúng chức năng được quy định”.


Không liên quan nhưng La Vien Rose- Louis Armstrong là tác phẩm âm nhạc tuyệt hay mà tôi  nghe đi nghe lại trong mấy ngày gần đây. Một bài hát không thể hoàn hảo hơn khi tiết trời đang thong thả chuyển sang thu dịu dàng. Lãng đãng và du dương. Nhân tiện, “Một người phụ nữ nghe những bản nhạc đẹp” cũng là một người phụ nữ đẹp phải không?

Add Comment

By Hang Nguyen
C-H-A-M.COM SỐNG CUỘC ĐỜI BẠN MUỐN.

Chủ đề

Dòng thời gian

Dấu trang của CHAM